Tổ chức - đoàn thể

Tổ chức - đoàn thể

Đoàn thanh niên Viện Khoa học pháp lý tham gia hoạt động “Vòng tay yêu thương tình nguyện mùa đông năm 2017”

05/12/2017

Được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp, Lãnh đạo, cấp ủy Viện Khoa học pháp lý, ngày 2/12/2017, Chi đoàn Viện Khoa học pháp lý phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia, Chi đoàn Trung cấp Luật Thái Nguyên, Chi đoàn Cục đăng ký giao dịch bảo đảm, Chi đoàn Cục bồi thường Nhà nước, Đoàn thanh niên Sở Tư pháp tỉnh Thái nguyên, Công ty TNHH TMF Việt Nam tổ chức hoạt động tình nguyện “Vòng tay yêu thương tình nguyện mùa đông năm 2017” tại Trường Tiểu học Bảo Linh (điểm trường Bảo Biên), xã Bảo Linh, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Viện Khoa học pháp lý chúc mừng Học viện Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2017

Trong không khí vui chung của cả nước nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017, đồng chí Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương cùng đại diện tập thể Viện Khoa học pháp lý đến chúc mừng Ban Giám đốc Học viện Tư pháp.

Giữ ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học cho đoàn viên, thanh niên

24/10/2017

Sáng 24/10, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp đã phối hợp với Viện Khoa hoạc pháp lý tổ chức Hội thảo “Nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học và xử lý thông tin báo chí cho đoàn viên, thành niên Bộ Tư pháp”. TS. Nguyễn Văn Cương – Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý và TS. Hồ Quang Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật đồng chủ trì Hội thảo.

Viện Khoa học pháp lý công bố và trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Phòng

28/09/2017

Sáng ngày 28/8, Viện Khoa học pháp lý, Bộ Tư pháp đã tổ chức họp toàn Viện công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Lãnh đạo cấp phòng cho 2 đồng chí.

Bộ trưởng Lê Thành Long gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Tư pháp

28/08/2017

Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2017), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi chân thành gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Tư pháp lời thăm hỏi và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Hành trình về nguồn chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam và kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Viện Khoa học pháp lý

04/08/2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945–28/8/2017), nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Viện Khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) (4/8/1983-4/8/2017), trong không khí những ngày thu Tháng Tám lịch sử, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, ngày 4/8/2017, Viện Khoa học pháp lý đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu di tích Bộ Tư pháp và Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Tham dự hoạt động có sự hiện diện của các đồng chí nguyên Viện trưởng, các cán bộ đã từng công tác tại Viện cùng Tập thể công chức, viên chức, người lao động của Viện Khoa học pháp lý.

Viện Khoa học pháp lý tổ chức dâng hương tại nghĩa trang Mai Dịch - Tri ân, tưởng nhớ các bậc tiền bối, anh hùng, liệt sỹ

26/07/2017

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/07/2017 Lãnh đạo Viện Khoa học pháp lý, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Khoa học pháp lý đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch nhằm tri ân, tưởng nhớ đến các bậc tiền bối, anh hùng, liệt sỹ đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Cụm thi đua số II kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 tại Viện Khoa học pháp lý

25/07/2017

Ngày 25/7/2017, Đoàn kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số II, khối các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp do đồng chí Nguyễn Hùng Vừa, Hiệu trưởng Trường Trung cấp luật Buôn Ma Thuột, Cụm trưởng dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 tại Viện Khoa học pháp lý. Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý, đồng chí Võ Đình Toàn - Phó Viện trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các đồng chí trong Hội đồng Thi đua-Khen thưởng của Viện.

Lãnh đạo Viện Khoa học pháp lý chúc mừng Trung tâm Thông tin - Thư viện khoa học pháp lý nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

21/06/2017

Sáng nay (21/6), nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam lần thứ 92 (21/6/1925-21/6/2017), TS. Nguyễn Văn Cương, Viện trưởng Viện khoa học pháp lý đã đến chúc mừng cán bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện khoa học pháp lý.

Bộ Tư pháp Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

17/04/2017

Chiều 17/4, Bộ Tư pháp đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cho 04 đồng chí lãnh đạo cấp Vụ.