Viện Khoa học pháp lý chúc mừng Học viện Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Sign In

Tổ chức - đoàn thể

Viện Khoa học pháp lý chúc mừng Học viện Tư pháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí vui chung của cả nước nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2017, đồng chí Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương cùng đại diện tập thể Viện Khoa học pháp lý đến chúc mừng Ban Giám đốc Học viện Tư pháp.

Viện Khoa học pháp lý kính chúc các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại Học viện Tư pháp hoàn thành nhiệm vụ của mình trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, truyền đạt đến cho các học viên những kiến thức hữu ích trong việc hành nghề Luật tại Việt Nam cũng như quốc tế. Mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Học viện luôn là tấm gương sáng, tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết để góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Bộ, ngành Tư pháp và hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
 
Thay mặt Học viện Tư pháp, Giám đốc Học viện Đoàn Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Viện Khoa học pháp lý. Đồng chí cũng mong rằng, Học viện Tư pháp và Viện Khoa học pháp lý luôn hợp tác, phối hợp chặt chẽ trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Bạch Long